Tin tức

5 ngôn ngữ tình yêu cần biết để hạnh phúc lâu dài

Tin tức

Bạn không nhất thiết phải có đủ 5 “ngôn ngữ” trong tình yêu để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc. Điều quan trọng để duy trì mối quan hệ nằm ở việc hai người phải cùng nói chung một “ngôn ngữ”.

"5 ngôn ngữ tình yêu" là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Gary Chapman. Khái niệm "ngôn ngữ" trong tình yêu không chỉ là những lời nói. Ngôn ngữ tình yêu là cách bạn thể hiện và trải nghiệm tình yêu. Ở đây là sự đồng điệu, thấu hiểu và tương tác với nhau qua một "cách thức". Lấy ví dụ từ sự khác biệt ngôn ngữ giữa các quốc gia; khi hai người dù yêu nhau nhưng một người nói tiếng Anh, một người nói tiếng Trung để bày tỏ cảm xúc của mình thì dù trong lòng họ có đam mê nồng cháy thế nào cũng khó có thể truyền tải được thông điệp mình muốn. 

Tất nhiên, tình yêu được củng cố, trao đổi, chia sẻ bằng tới 5 ngôn ngữ chứ không chỉ đơn thuần là lời nói. Bạn có thể không cần sử dụng cả 5 ngôn ngữ tình yêu trong mối quan hệ nhưng chí ít, phải hiểu đối phương đang sử dụng ngôn ngữ nào để hồi đáp phù hợp. Tình yêu có bền vững hay không đều nằm ở việc liệu hai người có chung một "tiếng nói" để biết cách khiến người yêu hạnh phúc. 

Ngôn ngữ thứ nhất: Những từ ngữ yêu thương

Chúng ta dễ hiểu một con người nhất, đặc biệt là người mình yêu qua lời nói. Đó là lý do "những từ ngữ yêu thương" là ngôn ngữ tình yêu đầu tiên được nhiều người sử dụng nhất. Với đa số mọi người, nói lời yêu ai đó vốn không phải điều khó khăn. Bạn thực hành những lời yêu thương hàng ngày với người thương: "Anh yêu em", "em nhớ anh lắm" hay "Mình thương cậu thật nhiều"...

Nhưng vì đó là điều dễ dàng nhất với đa số mọi người, lời nói dường như trở thành không đủ trong các mối quan hệ. Yếu tố nền tảng từ ngữ yêu thương không còn đủ trong cuộc sống hiện đại khi chủ nghĩa vật chất, sự đòi hỏi nhiều trải nghiệm ngày càng yêu cầu các cặp đôi cần đa dạng hóa hình thức thấu hiểu, gắn kết. Không chỉ trong tình yêu, chúng ta thường không quá coi trọng những thứ dễ dàng đạt được. "Anh yêu em" có thể mào đầu cho một mối quan hệ nhưng để đi đến những chân trời tình yêu xa hơn, cần nhiều hơn là lời nói.

5 ngôn ngữ tình yêu cần biết để hạnh phúc lâu dài: Bền vững hay không, nhất định phải có chung một “tiếng nói” - Ảnh 1.

Với văn hóa Á Đông, ngược lại, việc nói lời yêu thương không phải điều dễ dàng, nhất là thế hệ đi trước. Hiểu ngôn ngữ tình yêu, người ta thấy đó là điều quan trọng trong cả các mối quan hệ gia đình giữa bố mẹ với con cái, giữa những người bạn thân. Chúng ta có thể thấy những đứa trẻ phương Tây nói "con yêu mẹ" hay bố mẹ nói lời cảm ơn con cái dễ dàng. Hóa ra, ngôn ngữ yêu thương với nhiều người cũng không đơn giản. Vậy với nhiều người phương Đông, trong câu chuyện tình yêu của thế hệ cũ, tình yêu được trao đổi và gửi gắm qua ngôn ngữ gì?

Ngôn ngữ thứ hai: Hành động quan tâm

Bạn chắc hẳn đã từng nghe những câu kiểu: "Em không muốn anh chỉ nói, em muốn thấy những điều anh thực sự làm được". Gary Chapman gọi đó là "Acts of Service" - những hành động thể hiện sự quan tâm hỗ trợ nhau trong tình yêu và cuộc sống, từ những cử chỉ đơn giản, ý nhị như xách đồ hộ, nấu một nồi cháo khi ốm cho đến những hỗ trợ lớn hơn, gánh vác trách nhiệm cùng nhau trong việc cùng nuôi dạy con cái.

Mệt mỏi vì phải nghe những câu nói trót lưỡi đầu môi, nhiều người mong muốn thấy hành động ở người yêu mình. "Em cần anh quan tâm em hơn" - hãy để ý tới những điều em mong muốn dù em chưa nói, dẫn em đi quán ăn em yêu thích mà không suốt ngày hỏi "em muốn ăn gì". Hành động quan tâm là một phổ rộng, đôi khi bao trùm cả những ngôn ngữ khác. Ở mức lý tưởng, nhiều người coi đó có thể là sự hy sinh vì nhau trong tình yêu.

Hãy nói về tình yêu gia đình một chút với ngôn ngữ này. Những bậc bố mẹ châu Á không mạnh thể hiện ngôn ngữ yêu thương nhưng luôn theo sát con cái cùng vô vàn hành động quan tâm. Từng có bài viết chia sẻ về câu chuyện "Gọt hoa quả và sự yêu thương ngọt ngào của người châu Á". Bà mẹ châu Á đôi khi lúng túng để nói câu "Mẹ yêu con" nhưng những đĩa hoa quả được gọt và bày chỉn chu trên đĩa, khẽ khàng đưa vào bàn khi con đang học là một trong những "Acts of Service" tuyệt vời nhất trên đời.

5 ngôn ngữ tình yêu cần biết để hạnh phúc lâu dài: Bền vững hay không, nhất định phải có chung một “tiếng nói” - Ảnh 2.

Ngôn ngữ thứ ba: Khoảng thời gian ý nghĩa

Để thể hiện tình yêu, sự công nhận và khiến ai đó hạnh phúc trong tình yêu, đôi khi lời nói và hành động hỗ trợ, giúp đỡ, gánh vác trách nhiệm không phải điều quan trọng nhất. Sự cần thiết của những khoảng thời gian có ý nghĩa, chất lượng (Quality time) là cách để hai người thực sự cảm nhận sự hiện diện của mình trong cuộc đời đối phương.

5 ngôn ngữ tình yêu cần biết để hạnh phúc lâu dài: Bền vững hay không, nhất định phải có chung một “tiếng nói” - Ảnh 3.

Có một ví dụ rất nhỏ ở trong rạp chiếu phim. Bạn có bao giờ để ý rằng, thường sẽ có một người đứng mua vé xem phim và một người đứng chờ không? Tuy nhiên, có những cặp đôi luôn đứng cạnh nhau khi cùng mua vé xem phim: Họ không "thừa thời gian" hay "rảnh nhỉ", chỉ là họ muốn tối ưu hóa những khoảng thời gian có thể dành cho nhau.

Khoảng thời gian có chất lượng trong một mối quan hệ là khi mỗi người thực sự tập trung vào đối phương, dù bên nhau dài hay ngắn. Bạn chủ động úp chiếc điện thoại xuống mặt bạn khi nói chuyện với người yêu, bạn tắt máy tính mỗi tối ở với nhau để tập trung xem phim hay cùng nhau nấu nướng. Những sáng chủ nhật rảnh rỗi, hai người không cần làm gì lớn lao, chỉ đơn giản nằm cạnh nhau, nhỏ to vài câu chuyện. 

Hỏi những người yêu xa, họ sẽ biết đây là ngôn ngữ tình yêu hiệu quả với họ để giữ lửa cho một mối quan hệ. Khi khoảng cách khiến họ chỉ có thể gặp nhau vài lần trong một năm, họ biết điều mình cần thực sự khi ở cạnh nhau không chỉ là lời nói, hành động quan tâm mà thực sự là những giây phút quý giá.

Ngôn ngữ thứ tư: Những món quà

Nên tách biệt những món quà ra khỏi Hành động quan tâm để thấy được rằng, cuộc sống vật chất ở thời điểm hiện tại là yếu tố không thể coi nhẹ trong chuyện tình cảm. Khoan bàn rằng mưu cầu vật chất trong mối quan hệ là đúng hay sai. Nếu bạn đang cần tìm những chỉ số báo hiệu tình trạng khỏe mạnh của mối quan hệ, việc tặng và nhận quà (Receiving gifts) là yếu tố quan trọng cần được quan tâm.

Nếu để ý những quảng cáo tiêu dùng hiện đại, bạn có thể dễ dàng thấy các chuyên gia marketing chú trọng vào ngôn ngữ này để thúc đẩy việc bán hàng: "Trao tặng…, trao yêu thương", "Hãy mua món quà ý nghĩa này cho người bạn yêu nhất"... Nhu cầu về vật chất lúc nào cũng lớn trong các mối quan hệ - đó vừa là cách thể hiện sự quan tâm, vừa là cách để thẩm định khả năng tài chính của một người nếu muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài.

5 ngôn ngữ tình yêu cần biết để hạnh phúc lâu dài: Bền vững hay không, nhất định phải có chung một “tiếng nói” - Ảnh 4.

Bạn có thể không cần nói những lời "sến sẩm", nhiều cô nàng cũng không thích các anh chàng "tủn mủn" chỉ biết đón đi học, làm bài tập hộ và thậm chí; ở bên nhau quá lâu cũng khiến họ chán ngán để tập trung vào khoảng thời gian dành cho nhau. Điều họ cần là những món quà, hiểu rộng hơn là cả vật chất và tinh thần (dù thiên về vật chất).

Ngôn ngữ thứ năm: Những giao tiếp cơ thể

Có khó quá không khi nghĩ về giao tiếp cơ thể mà không nghĩ về quan hệ tình dục? Trên thực tế, tình dục là một yếu tố quan trọng nhiều người mong muốn trong mối quan hệ. Nhưng có những giao tiếp "mềm" hơn và thực sự cần thiết hơn trong tình yêu; dù là tình cảm bố mẹ con cái, tình cảm cặp đôi, tình cảm bạn bè cũng đều cần thiết. Đó là những cái ôm, vỗ vai, cái khẽ chạm tay khi ai đó gặp chuyện buồn hay cả việc bạn… mát-xa cho người đồng nghiệp yêu quý giữa giờ giải lao chẳng hạn?

Ngôn ngữ cơ thể luôn có sức mạnh rất lớn cả về cảm xúc, tinh thần và năng lượng. Những giao tiếp cơ thể (Physical touches) được Gary Chapman đánh giá cao vì ông hiểu rằng, "chạm" là giác quan nhạy cảm và tinh tế nhất với con người. Người ta nói rằng một cái ôm truyền đi nhiều năng lượng hơn cả lời nói - tất nhiên trong sự cho phép và chừng mực để cả hai đều thấy thoải mái. Nhiều người cần một cái ôm hơn bất cứ điều gì, đặc biệt là những người đã từng trải qua những sự thiếu thốn, mất mát tình cảm. Lâu rồi, họ dần quên cảm giác được ai đó an ủi vỗ về.

5 ngôn ngữ tình yêu cần biết để hạnh phúc lâu dài: Bền vững hay không, nhất định phải có chung một “tiếng nói” - Ảnh 5.

Cái ôm khi con mới chào đời của người mẹ nuôi dưỡng thứ tình cảm thiêng liêng của toàn nhân loại: Tình mẫu tử. Cái vỗ vai khi người thân của người bạn yêu thương qua đời giúp họ thấy nhẹ lòng, sẵn sàng giũ bỏ những cảm xúc tiêu cực. Bạn đã từng chờ người yêu đi đâu xa về ở sân bay, dành cho nhau một cái ôm thật chặt - cái ôm quan trọng hơn cả quà, cả lời yêu thương? Đó là những biểu hiện của ngôn ngữ tình yêu thứ 5 rất đỗi quan trọng trong tình yêu của mỗi người.

***

Chúng ta yêu nhau bằng nhiều cách, thể hiện tình cảm qua nhiều phương thức nhưng đều tựu chung ở những điểm tương tự như trên. Bạn không cần phải thực hành và duy trì cả 5 ngôn ngữ tình yêu trong một mối quan hệ nhưng cần hiểu rõ cách nào sẽ khiến đối phương hạnh phúc để sử dụng đúng thứ "ngôn ngữ". Không có công thức đảm bảo cho tình yêu hạnh phúc lâu bền nhưng sẽ có cách để bạn đi đúng đường trên hành trình dài chông chênh và vạn biến mang tên tình yêu.

Nguồn: Kênh 14

Tin tương tự

Tại sao vùng kín có mùi hôi khắm?

Tại sao vùng kín có mùi hôi khắm?

06, tháng 9, 2021

Vùng kín có mùi hôi là điều khiến cho nhiều chị em phụ nữ đau đầu nhất, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống hằng ngày. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này dứt điểm?

 Tìm hiểu cách làm trắng vùng kín bị thâm nhanh nhất tại nhà

 Tìm hiểu cách làm trắng vùng kín bị thâm nhanh nhất tại nhà

06, tháng 9, 2021

Hiện nay nhờ công nghệ hiện đại tiên tiến mà nhiều phương pháp làm trắng vùng kín bị thâm được ra đời tại nhiều thẩm mỹ viện và spa. Vùng kín bị thâm luôn là vấn đề phiền toái khiến cho nhiều chị em mất đi sự tự tin trong chuyện chăn gối và tìm đến các phương pháp làm trắng vùng kín. Và hiện nay để tiết kiệm chi phí nên nhiều chị em đã tìm hiểu cách làm trắng vùng kín tại nhà. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến chị em các cách làm trắng vùng kín tại nhà nhanh nhất và hiệu quả.

Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa sau sinh an toàn mà hiệu quả

Cách chữa viêm nhiễm phụ khoa sau sinh an toàn mà hiệu quả

06, tháng 9, 2021

Viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề tế nhị, khiến chị em ngại với mọi người xung quanh. Đặc tính của bệnh thường gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý, sức khỏe của người phụ nữ mà còn gây ra sự ngứa ngáy khó chịu trong sinh hoạt thường ngày. Vậy nên, hãy cùng Sabi tìm hiểu ngay về cách phòng tránh, nguyên nhân và cách chữa viêm nhiễm phụ khoa sau sinh an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn cách trị vùng kín bị thâm đen hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách trị vùng kín bị thâm đen hiệu quả nhất

06, tháng 9, 2021

Vùng kín bị thâm đen có thể khiến một số chị em lo lắng, tuy nhiên đây đơn giản chỉ là thay đổi sắc tố da của “cô bé” mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm trắng, làm hồng vùng kín tại nhà bằng những cách trị vùng kín bị thâm dưới đây.

Tại sao vùng kín bị thâm ?

Tại sao vùng kín bị thâm ?

06, tháng 9, 2021

Vùng kín là nơi nhạy cảm, đầy bí ẩn và có sự thu hút mãnh liệt với người khác giới. Nhiều chị em tự ti vì vùng kín sẫm màu, ảnh hưởng không hề nhỏ tới tâm lý và đời sống vợ chồng. Vậy vùng kín bị thâm tại sao và làm thế nào để khắc phục một cách an toàn và hiệu quả? Cùng Sabi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những cách làm se khít vùng kín bằng phương pháp tự nhiên an toàn tại nhà

Tổng hợp những cách làm se khít vùng kín bằng phương pháp tự nhiên an toàn tại nhà

06, tháng 9, 2021

Các cách làm se khít vùng kín bằng phương pháp tự nhiên luôn là phương pháp an toán luôn được nhiều chị em quan tâm. Đây được xem là vũ khí tuyệt vời giúp giữ lửa tình yêu của các cặp vợ chồng. Hãy để Sabi đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm đến vẻ đẹp “tuổi 20” qua các phương pháp hiệu quả dưới đây nhé!

Bật mí sản phẩm se khít vùng kín sau sinh tốt nhất hiện nay

Bật mí sản phẩm se khít vùng kín sau sinh tốt nhất hiện nay

23, tháng 7, 2021

Những thay đổi ở vùng kín sau khi sinh khiến nhiều chị em đang cảm thấy mặc cảm và tự ti về điều này. Chính vì thế mà rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến những cách se khít vùng kín sau sinh. Nhưng đâu mới là sản phẩm se khít vùng kín tốt nhất cho bạn?

Tìm hiểu cách sử dụng viên đặt se khít vùng kín đúng cách

Tìm hiểu cách sử dụng viên đặt se khít vùng kín đúng cách

23, tháng 7, 2021

Chủ đề về việc làm vùng kín se khít một cách tự nhiên, không sử dụng tới dao kéo sau khi trải qua quá trình sinh nở được chị em phụ nữ thời nay rất quan tâm. Có rất nhiều cách khác nhau để làm đẹp “cô bé”, tuy nhiên hôm nay, SABI sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích về viên đặt se khít vùng kín và cách sử dụng viên đặt se khít đạt hiệu quả tốt nhất. 

Có nên vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không?

Có nên vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không?

23, tháng 7, 2021

Lá trầu không là bài thuốc được dùng truyền tai hiệu quả với nhiều công dụng, đặc tính có thể kể đến như đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, sát trùng rất tốt từ thuở xưa. Vậy vệ sinh vùng kín bằng lá trầu không có đảm bảo an toàn cho các chị em phụ nữ hay không? 

Hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín vào ngày đèn đỏ

Hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín vào ngày đèn đỏ

23, tháng 7, 2021

Vào kỳ kinh nguyệt, vùng kín của chị em trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Nếu như bạn không biết cách vệ sinh vùng kín vào ngày đèn đỏ một cách hợp lý, khoa học thì sẽ để lại rất nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vùng kín.

Bộ xịt phụ khoa loại nào tốt nhất? 

Bộ xịt phụ khoa loại nào tốt nhất? 

20, tháng 7, 2021

Chăm sóc “cô bé” được coi là một nhiệm vụ quan trọng của các chị em. Khác với việc chăm sóc da ở các vùng khác, vùng kín luôn là vùng da dễ tổn thương và cần phải chăm sóc đặc biệt. Vậy bạn đã biết đến bộ xịt rửa phụ khoa? Xịt phụ khoa loại nào tốt?

Vệ sinh vùng kín mấy lần 1 ngày mới đúng?

Vệ sinh vùng kín mấy lần 1 ngày mới đúng?

20, tháng 7, 2021

Vệ sinh vùng kín luôn là một trong những chủ đề được các chị em quan tâm hàng đầu. Là một người phụ nữ trong thời đại mới, bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi vệ sinh vùng kín mấy lần 1 ngày mới đúng? Để giải đáp cho băn khoăn này, hãy cùng Sabi tìm hiểu những thông tin quan trọng ngay trong bài viết dưới đây.

Làm sao để vệ sinh vùng kín khi bị viêm?

Làm sao để vệ sinh vùng kín khi bị viêm?

20, tháng 7, 2021

Khu vực vùng kín của phụ nữ rất dễ bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nếu không được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em xem nhẹ và không thực hiện đúng cách dẫn đến mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vậy hãy để SABI hướng dẫn các bạn các bước vệ sinh vùng kín khi bị viêm đúng cách nhé. 

Hậu quả nghiêm trọng khi vệ sinh vùng kín không đúng cách 

Hậu quả nghiêm trọng khi vệ sinh vùng kín không đúng cách 

20, tháng 7, 2021

Vệ sinh vùng kín là việc làm quan trọng đối với các chị em phụ nữ mà cần phải thường xuyên thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên nếu vệ sinh vùng kín không đúng cách thì sẽ rất dễ gây ra những chứng bệnh nguy hiểm, tạo cơ hội cho các loại mầm bệnh phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín của nữ giới. 

Mách bạn cách vệ sinh vùng kín đúng cách trước khi quan hệ

Mách bạn cách vệ sinh vùng kín đúng cách trước khi quan hệ

20, tháng 7, 2021

Cuộc sống chăn gối của vợ chồng luôn được phái nữ quan tâm nhiều hơn cánh đàn ông. Hơn nữa, vùng kín của chị em chúng ta rất nhạy cảm, nếu không biết cách chăm sóc sẽ ảnh hưởng đến chuyện "yêu" của các cặp đôi. Thấu hiểu được tâm lý đó, Sabi sẽ mách bạn cách vệ sinh vùng kín đúng cách trước khi quan hệ dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay để thăng hoa hơn trong các lần gần gũi nhé!

Dung dịch vệ sinh vùng kín nào tốt nhất hiện nay?

Dung dịch vệ sinh vùng kín nào tốt nhất hiện nay?

19, tháng 7, 2021

Nhiều người sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ với hy vọng vùng kín được sạch sẽ và tươi mát. Những sản phẩm này có thực sự giúp duy trì sức khỏe bộ phận nhạy cảm không? Dung dịch vệ sinh vùng kín nào tốt?

Những điều cần biết khi sử dụng gel vệ sinh vùng kín

Những điều cần biết khi sử dụng gel vệ sinh vùng kín

19, tháng 7, 2021

Nhiều phụ nữ không coi trọng việc vệ sinh vùng kín như thói quen vệ sinh hằng ngày. Tuy nhiên, vùng kín của bạn rất mỏng manh và có thể dễ bị nhiễm trùng, cho nên chị em cần sử dụng những biện pháp vệ sinh vùng kín an toàn hằng ngày như gel vệ sinh vùng kín.

Gợi ý cách khử mùi vùng kín phụ nữ ngay tại nhà

Gợi ý cách khử mùi vùng kín phụ nữ ngay tại nhà

19, tháng 7, 2021

Mùi âm đạo là một mối quan tâm lớn đối với các chị em phụ nữ, tuy nhiên, nhiều người lại ngại chia sẻ những điều này, và để tình trạng ngày càng nghiêm trọng. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ gợi ý cho chị em một số cách khử mùi vùng kín hiệu quả ngay tại nhà. 

Nước hoa vùng kín loại nào tốt nhất cho nữ?

Nước hoa vùng kín loại nào tốt nhất cho nữ?

16, tháng 7, 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước hoa vùng kín của chị em phụ nữ với vô số mẫu mã và công dụng khác nhau. Vậy nước hoa vùng kín loại nào tốt nhất?

Nước hoa vùng kín có tốt không? Mua ở đâu chính hãng

Nước hoa vùng kín có tốt không? Mua ở đâu chính hãng

16, tháng 7, 2021

Tất cả chúng ta đều muốn vùng kín của mình có mùi dễ chịu nhất có thể, và nó có thể khiến bạn bối rối và lo lắng khi tự hỏi liệu mùi thơm đặc biệt của bạn có phải là bình thường hay không. Nước hoa vùng kín chính là giải pháp tốt nhất giúp chị em phụ nữ giải quyết được những lo lắng này. Vậy nước hoa vùng kín mua ở đâu uy tín?

Nước hoa vùng kín Sabi Love - hương thơm quyến rũ khiến chàng ngất ngây

Nước hoa vùng kín Sabi Love - hương thơm quyến rũ khiến chàng ngất ngây

16, tháng 7, 2021

Bạn muốn vùng kín có mùi thơm quyến rũ? Bạn có muốn làm sạch “cô bé” một cách nhẹ nhàng, tinh tế và an toàn? Nước hoa vùng kín là giải pháp hoàn hảo được rất nhiều chị em lựa chọn. Dưới đây là những loại nước hoa vùng kín được hàng nghìn chị em tin dùng khi mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi.

KẺ THÙ THẦM LẶNG PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

KẺ THÙ THẦM LẶNG PHÁ HOẠI HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

12, tháng 7, 2021

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, có rất nhiều yếu tố, tác nhân làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của vợ chồng. Vậy làm thế nào để giải quyết những vấn đề này?

Top 4 sản phẩm vùng kín phổ biến nhất hiện nay

Top 4 sản phẩm vùng kín phổ biến nhất hiện nay

12, tháng 7, 2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm vùng kín có công dụng khác nhau như: vệ sinh, chăm sóc, điều trị,... Vậy sản phẩm nào tốt nhất và được nhiều người tin dùng?

Chiêu trị chồng ngoại tình 'không chiến mà thắng' của đàn bà thông minh Chiêu trị chồng ngoại tình 'không chiến mà thắng' của đàn bà thông minh

Chiêu trị chồng ngoại tình 'không chiến mà thắng' của đàn bà thông minh Chiêu trị chồng ngoại tình 'không chiến mà thắng' của đàn bà thông minh

08, tháng 12, 2020

Chồng ngoại tình, đàn bà ai chẳng đau. Nhưng với mỗi người lại có cách ứng phó và đối diện khác nhau với chuyện này... Đây là cách của một người đàn bà thông minh!

Chuyên gia phụ khoa hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín bị viêm nhiễm

Chuyên gia phụ khoa hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín bị viêm nhiễm

08, tháng 12, 2020

Khi vùng kín bị viêm nhiễm, bên cạnh việc đặt thuốc theo sự chỉ định, hướng dẫn của thầy thuốc thì vệ sinh vùng kín đúng cách hàng ngày vốn rất quan trọng lại càng cần được chú trọng hơn nữa.

Zalo
0997889336
icon__mesage-f.png